Xu hướng văn phòng dùng máy chiếu không dây

Xu hướng văn phòng dùng máy chiếu không dây

BenQ công bố hai máy chiếu không dây lý tưởng để dùng cho văn phòng và thương mại: MX666 và MW665. Với tính năng chỉnh sửa keystone 2D, kết nối MHL với chương trình QPresenter Pro giúp cho bài thuyết trình của bạn tuyệt vời hơn.BenQ tự hào công bố đợt ra mắt sản phẩm mới nhất của mình MX666 & MW665. MW665 với độ phân giải XWGA cùng 3200 ANSI Lumens còn MX666 với độ phân giải XGA cùng 3500 ANSI Lumens và tỉ lệ tương phản cao 13000:1. Nó đi cùng với chế độ MHL (Mobile High Definition Link – Link di động chất lượng cao) cho các thiết bị Android để làm phần trình chiếu của bạn nhìn tuyệt hơn. Dễ lắp đặt, ít cần bảo dưỡng và hình ảnh đẹp, MX666 & MW665 là giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp dành cho các tập đoàn và doanh nghiệp nhỏ & vừa.

Máy chiếu không dây
Máy chiếu không dây

“Cùng sự ra mắt của MX666 & MW665 chúng tôi đã mạo hiểm dấn thân vào một phân khúc tiên tiến dành cho các tập đoàn doanh nghiệp, bởi những máy chiếu này được thiết kế chính xác dựa theo các yêu cầu của các doanh nghiệp” ông Johnson Choi, Quản lý thị trường Việt Nam chia sẻ. “Cả 2 MX666 và MW665 là ví dụ mới nhất cho thấy BenQ đã khắc phục những rắc rối trong lắp đặt và bảo trì như thế nào, đồng thời đem lại chất lượng hình ảnh hàng đầu với nhiều chức năng kết nối ở một mức giá hợp lý. Chúng tôi vô cùng phấn khích để công bố đợt ra mắt này và hi vọng những sản phẩm này sẽ nâng tầm những trải nghiệm trình chiếu màn ảnh rộng ở những tập đoàn cũng như doanh nghiệp nhỏ & vừa”. 

Chiếu không dây: Thiết kế để loại bỏ rắc rối trong lắp đặt và những chi phí không cần thiết, MX666/MW665 được thiết kế với một đầu dò WiFi cùng với một khe cắm USB để hiển thị những nội dung từ PC, MAC, iPhone và iPad của bạn. Với 3500/3200 ANSI Lumens và tỉ lệ tương phản cao 13000:1, MX666/MW665 còn bao gồm loa lắp trong công suất 10 watt có thể được dùng làm một hệ thống âm thanh khi ở chế độ chờ. Thêm nữa nó còn có chức năng chỉnh sửa keystone 2D đem lại cho người dùng một sự linh hoạt hơn trong cài đặt bằng cách sửa hiệu ứng hình thăng bằng, cách điều chỉnh dọc và ngang lúc cài đặt máy chiếu. 

Khả năng kết nối với các thiết bị thông minh: Phần mềm QPresenter Pro được phát triển với một APP đi kèm là thiết kế hỗ trợ cho việc trình chiếu không dây từ các thiết bị thông minh trên tất cả các nền tảng từ iOS tới Android. Chỉ cần đơn giản cắm thiết bị Wireless Dongle và kết nối nó với máy chiếu thông qua Wireless Display. App này có thể trình chiếu rất nhiều định dạng, từ PDF, PowerPoint, Word, Excel và file hình ảnh. 

Kết nối nhanh với QPresenter Quick Connection: Tính năng kết nối qua một đầu dò WiFi để hiển thị nội dung từ PC và MAC của bạn với Quick Connection Driver đến MX666/MW665 thông qua chức năng kết nối nhanh QPresenter. Không cần tải phần mềm hay thêm bước lắp đặt, dễ dàng chia sẽ khả năng điều khiển máy chiếu trong một bài trình chiếu nhóm 

Đầu đọc USB MX666/MW665 đi cùng với bộ hiển thị đầu USB là một chức năng rất tiện dụng cho dạy học trong lớp và trình chiếu trong công việc, qua chức năng này máy chiều có thể đọc và chiếu nhiều loại file (JPEG, JPG, BMP, PNG, GIF và TIFF) lưu trong một ổ USB di động cho một sự trình chiếu đơn giản không cần PC. 

Chi phí hoạt động thấp hơn Các máy chiếu này có TCO thấp hơn và tối ưu hóa trình chiếu qua chức năng tiết kiệm năng lượng vượt bậc, không làm ảnh hưởng độ sáng, chất lượng hình ảnh tinh tế và tối ưu hóa tuổi thọ của đèn.Sử dụng công nghệ SmartEco hàng đầu thế giới, MW665 đem lại lợi thế rõ ràng cho người dùng với tuổi thọ đèn lên đến 10000 giờ, lên đến 80% tiết kiếm năng lượng đèn về lượng điện tiêu thụ, vì vậy giảm 50% chi phí thay thế. 

Hiển thị qua LAN Hiển thị qua LAN cung cấp một giải pháp ít tốn kém cho việc quản lý máy chiếu bằng cách dùng một cáp LAN duy nhất để điều khiển và hiển thị. Chức năng này còn cung cấp lựa chọn hiển thị đồng thời 4-1 hay một phần hình chiếu để dễ dàng quản lý nội dung hơn cho những cuộc bàn luận, thuyết trình, tập huấn hay dạy học trong lớp.

Để được hỗ trợ tốt nhất về máy hút ẩm,vui lòng liên hệ : 

Công ty Cổ phần Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C

Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Đường Nguyễn Trãi,Quận Thanh Xuân,Hà Nội

Email : tuvangiaiphap68@gmail.com

Hotline : 0984.774.024 – 0983.183.077

Website : www.tuvangiaiphap.net

phuocadmin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Mới Cập Nhật x