Tôi đang cần mua máy hút ẩm nhưng không biết mua loại nào?

Tôi đang cần mua máy hút ẩm nhưng không biết mua loại nào?

Hiện nay thị trường có rất nhiều loại máy hút ẩm khác nhau có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau : Thái Lan, Hàn quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… với các hãng thương hiệu nổi tiếng như:EdisonFujiEDaiwa, Winix…Các hãng này được bán tại các cửa hàng onlie và offlie rất nhiều . Nhưng để chọn được máy hút ẩm chất lượng tốt bạn không nên chỉ chú tâm quá đến xuất xứ hoặc số tiền mà bạn bỏ ra. Để xác minh được máy hút ẩm dùng thế nào cho phù hợp và hiệu quả nhất bạn sẽ được trả lời lần lượt các câu hỏi sau của cách chuyên gia như:

máy hút ẩm edison
  • Diện tích phòng bạn dùng máy hút ẩm là bao nhiêu kích thước chiều cao, chiều dai, chiều rông?
  • Phòng đó có kín không?
  • Phòng Có điều hòa không?, Độ ẩm trong phòng có cao không? thể hiện ở việc khi bạn nhìn xuống nền nhà có thấy ướt hoặc ẩm hay khồng?

Ngoài ra nếu bạn mua máy hút ẩm công nghiệp thì cần trả lời thêm một số câu hỏi như:

  • Độ ẩm hiện tại là bao nhiêu? mong muốn độ ẩm bao nhiều là phù hợp với mục đích của bạn ?
  • Kho của bạn chứa sản phẩm gì?

Đó là một số câu hỏi cơ bản khi tư vấn cho bạn chọn mua máy hút ẩm chất lượng nhất. Khi chọn mua máy hút ẩm bạn nên chọn theo công suất tức là máy  hút được bao nhiêu lit /24h.Ví nếu diện tích phòng của bạn nhỏ mà  mua máy công suất lớn sẽ dẫn đến  lãng phí. Còn nếu diện tích phòng bạn lớn mà mua máy công suất nhỏ sẽ không có hiệu quả.

Đối với các dòng máy hút ẩm dân dụng dung tích bình chứa thường giao động từ 4lit -6lit tùy theo công suất của máy. Còn đối với dòng sản phẩm công nghiệp thì có ống dẫn chất thải xả trực tiếp ra ngoài.

Ngoài ra khi bạn chọn mua máy hút ẩm cho gia đình đặt biệt là gia đình có em nhỏ bạn nên chọn những máy hút ẩm không có CFC (Chloro Fluoro Cacbon) hay còn có tên gọi Freon thành phần có trong máy hút ẩm phá hoại không khí vì thế mà nhiều người cho rằng sử dụng máy hút ẩm không tốt. Thương hiệu EdisonFujiE, là dòng không có CFC đảm bảo cho sức khỏe của gia đình đang được bán tại Tuvangiaiphap.net

Điều bạn quan tâm nữa là: Nên chọn máy hút ẩm không khí trong gia đình có độ ẩn thấp như thế không ảnh hưởng đến hoạt động của mọi người, máy có công suất tiêu thụ ít, và có bánh xe di chuyển thuận tiện cho việc mang di mang lại từ phòng này sang phòng khác.

Bạn có thể tham khảo những điều mình nói trên để lựa chọn được một chiếc máy hút ẩm chất lượng mà không tốn quá nhiều chi phí, cũng như sẽ không bí các cửa hàng nào đó không uy tín khi tư vấn nhầm cho bạn nhé.Để được hỗ trợ tốt nhất,vui lòng liên hệ :   Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C

Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Email : tuvangiaiphap68@gmail.com

Hotline: 04.8585.7566 – 0983.183.077

Website : www.tuvangiaiphap.net

phuocadmin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Mới Cập Nhật x